Cửa Lưới Chống Muỗi Italy Minh Trâm

Cửa lưới chống muỗi Cao Cấp Italy Minh Trâm

Chọn lựa thông minh - Kinh tế - Dài lâu

Cua luoi chong muoi cao cap Italy - Các loại côn trùng tuy nhỏ bé, ít được để ý nhưng lại có khả năng gây những bệnh nguy hiểm, muỗi truyền bệnh sốt rét, Bọ chét truyền bệnh dịch hạch, mò, ve, rận truyền bệnh rickettsia,…Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả tuy nhiên lại có những chất gây độc hại, giải pháp tối ưu hơn hiện nay khách hàng rất tin dùng đó là cửa lưới chống muỗi.

1. Vì sao cửa lưới chống muỗi hiện nay phổ biến khắp các quốc gia:

Ngoài ý nghĩa quan trọng - ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, phòng tránh bệnh tật, cửa lưới chống muỗi được tin dùng bởi cửa được lắp đặt không ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà, tính thẩm mỹ và kinh tế cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp ngăn côn trùng truyền thống. 
Cửa lưới chống muỗi Italy giữ được độ bền đẹp theo thời gian, chi phí bảo dưỡng thấp, tiện lợi. Có nhiều nước trên thế giới rất ưa chuộng giải pháp cửa lưới chống muỗi, sản phẩm này đã được sử dụng từ lâu tại thị trường các nước Châu Âu và Mỹ, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi, hình thức rất đa dạng. Tuy nhiên, bạn nên chọn một đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi Italy uy tín, không những để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn tiết kiệm chi phí. ( hàng Trung Quốc mau hư, phụ gia độc hại, phải thay mới trong thời gian ngắn)
Thay vì chọn hàng Trung Quốc (chiếm 99% thị trường cửa lưới chống muỗi, giá rẻ hơn cửa lưới chống muỗi Italy) nhưng chất lượng kém, bảo hành từ 6 tháng - 1 năm ( cửa lưới chống muỗi cao cấp Italy bảo hành 3 năm, thời gian sử dụng lên đến 7 - 10 năm ), Quý Khách nên chọn hàng cao cấp Italy, giá cũng không cao hơn là bao nhưng chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe lại vượt trội hơn hẳn sản phẩm sử dụng lưới Trung Quốc.
Cửa lưới chống muỗi cao cấp Italy Minh Trâm chúng tôi hiện nay đang rất được quý khách hàng ưu chuộng vì nhập hàng tận gốc (nhập trực tiếp từ Ý) nên giá cả hợp lý và với kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ ân cần và chu đáo, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho bạn sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao làm đẹp cho mái ấm gia đình, đảm bảo cho sức khỏe tốt nhất.

2. Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp Italy do Minh Trâm cung cấp :

Cửa lưới chống muỗi có rất nhiều loại, tùy theo kiến trúc của ngôi nhà, cũng như điều kiện gia đình bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất:

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn Italy.
- Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở Italy.
- Cua luoi chong muoi dạng xếp Italy.
- Cửa lưới chống muỗi dạng lùa Italy.
- Cua luoi chong muoi cố định Italy. (bông gió chống muỗi)
- Phụ kiện cửa lưới chống muỗi.
- Dịch vụ sửa chữa cua luoi chong muoi.


Ưu điểm sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Minh Trâm là :

- Không sử dụng lưới Trung Quốc. (99% lưới trên thị trường là hàng Trung Quốc, chất lượng kém, để xác định rõ nguồn gốc hàng Quý Khách nên yêu CHỨNG CHỈ NHẬP HÀNG khi nhân viên đến khảo sát)
- Lưới không bị nhiễm chì độc hại như hàng Trung Quốc
- Lưới làm bằng sợi thủy tinh hoặc Inox, nhập khẩu từ ITALY
- Không cản gió đem lại bầu không khí thoáng đãng.
- Hạn chế bụi bặm.
- Không cản trở tầm nhìn.
- Ấn tượng là không thấy lưới ở khoảng cách 2m.
- Có nhiều hình thức cho quý khách lựa chọn.


- Với nhiều năm kinh nghiệm đầu tư lĩnh vực cửa lưới chống muỗi Italy chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế lắp đặt tốt nhất cho gia đình bạn.
- Phục vụ luôn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
- Quý khách sẽ hài lòng bởi những dịch vụ hậu mãi đặc biệt của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, sự hài lòng của quý khách là phương châm phục vụ của chúng tôi.