Cửa lưới chống muỗi quận gò vấp

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI QUẬN GÒ VẤP CHẤT LƯỢNG CAO

- Cửa lưới chống muỗi quận gò vấp - Lưới được nhập từ Italya 100%. Khung nhôm Việt Nhật Viljaco của SaPa Bến Thành. Cam kết không dùng lưới trung quốc (không bền, thường nhiễm phụ gia độc hại như chì...) phải thay mới liên tục,tốn kém ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe.
+ Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống cửa sổ, cửa chính, bông gió... của căn nhà. Lắp đặt cửa chống muỗi Minh Trâm sẽ tạo độ tự nhiên cho căn nhà không làm mất thẩm mỹ ngôi nhà thân yêu của bạn. Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất và thi công khá lâu năm.
+ Cua chong muoi quan go vap - Chúng tôi mong đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng để tạo Uy tín và Thương hiệu cho chúng tôi.

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Minh Trâm cung cấp :


    - Cửa lưới chống muỗi tự cuốn.
    - Cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở
    - Cửa lưới chống muỗi dạng xếp.
    - Cửa lưới chống muỗi dạng lùa.
    - Cửa lưới chống muỗi cố định.
    - Phụ kiện cửa lưới chống muỗi.

Ưu điểm sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Minh Trâm là :

    - Không sử dụng lưới Trung Quốc, khung nhôm Đài Loan.
    - Lưới không bị nhiễm chì độc hại
    - Lưới làm bằng sợi thủy tinh hoặc Inox, nhập khẩu từ ITALIA
    - Không cản gió đem lại bầu không khí thoáng đãng.
    - Hạn chế bụi bặm.
    - Không cản trở tầm nhìn.
    - Ấn tượng là không thấy lưới ở khoảng cách 2m.

Quận Gò Vấp, HCM :

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của  Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo điều tra dân số 1/4/2009 dân số quận Gò Vấp là 515.954 người. ( Nguồn : Wiki)